Hollustu nammibitar
Uppskrift
Leiðbeiningar
Fylgdu skrefunum og þá gengur allt eins og í sögu
Setjið döðlur, kasjúhnetur, tahini og kakó í matvinnsluvél, maukið.
Pressið deigið í smjörpappírsklætt eldfastmót sem er 20×15 cm eða álíka stórt. Setjið í frysti í 1-2 klst.
Bræðið helminginn af dökka súkkulaðinu yfir vatnsbaði, þegar það er bráðnað alveg takið þá það upp úr vatnsbaðinu, brjótið restina af súkkulaðinu ofan í brædda súkkulaðið og hrærið þar til allt hefur bráðnað saman.
Hellið brædda súkkulaðinu yfir eldfastamótið og látið súkkulaðið stirðna. Skerið í bita.
Innihaldsefni
Allt sem þú þarft fyrir þessa uppskrift
250 g döðlur
150 g kasjúhnetur
150 g tahini
20 g síríus sælkerabaksturs kakóduft
U.þ.b 1 msk vatn (ef þarf)
200 g 70% síríus suðusúkkulaði