Kóngulóar Rice Krispies

Linda Ben X Noi Sirius Oktober 2024 2 2 Copy 1024X683

Uppskrift

Leiðbeiningar

Fylgdu skrefunum og þá gengur allt eins og í sögu

Bræðið saman smjör og síróp, leyfið því að malla saman við vægan hita í örfáar mínútur. Slökkvið undir pottinum.

Brjótið súkkulaðið út í pottinn og bræðið saman við hægt og rólega (ætti ekki að þurfa að kveikja undir pottinum aftur, best að sleppa því)

Bætið rice crispies út í og blandið öllu varlega saman þar til allt Rice Krispiesið er þakið súkkulaði. Bætið Eitt Sett lakkrískurlinu út í og blandið saman.

Raðið pappír bollakökuformum í ál bollakökubakka og setjið Rice Krispies kökurnar í formin.

Brjótið salt stangir í 3 hluta hverja stöng, bræðið smá suðu súkkulaði og dýfið í súkkulaðið.

Raðið 8 bútum af súkkulaðihjúpuðum salt stöngunum ofan í hvert form.

Setjið í kæli í 4-5 klst eða þar til kökurnar hafa stirðnað. Takið úr formunum.

Festið rauðar súkkulaðiperlur á kökurnar svo þau líti út fyrir að vera augu.

Innihaldsefni

Allt sem þú þarft fyrir þessa uppskrift

1 plata karamellufyllt pralín súkkulaði frá Nóa Síríus

100 g suðu súkkulaði frá Nóa Síríus + 50 g til að nota seinna

60 g smjör

60 ml síróp

u.þ.b. 100 g Rice Krispies eða þar til áferðin er orðin góð.

150 g Eitt Sett lakkrískurl

Salt stangir

Rauðar súkkulaðiperlur frá Nóa Síríus