Súkkulaðibollakökur með Nóa rjómakúlu kremi

Súkkulaðibollakökur Með Rjómakúlukremi

Uppskrift

Leiðbeiningar

Fylgdu skrefunum og þá gengur allt eins og í sögu

Kveikið á ofninum og stillið á 175°C með undir- og yfirhita.

Bræðið saman kúlur og rjóma. Leyfið því að kólna örlítið.

Hrærið saman olíu, egg og súrmjólk.

Blandið saman púðursykri, hveiti, kakó, matarsóda, lyftidufti og salti. Blandið því saman við eggjablönduna.

Raðið bollakökuformum í bollakökuálbakka og fyllið hvert form upp að 2/3, bakið i 15-20 mínútur eða þar til kökurnar eru bakaðar í gegn.

Þeytið smjörið þar til það verður ljóst og loftmikið, hellið þá flórsykrinum út í smjörið og þeytið.

Hellið kúlublöndunni út í kremið og þeytið.

Setjið í sprautupoka með stórum opnum stjörnustút og sprautið vel á hverja köku.

Innihaldsefni

Allt sem þú þarft fyrir þessa uppskrift

150 g Nóa rjómakúlur

1 dl rjómi

100 ml bragðlítil olía

2 egg

150 ml súrmjólk

200 g púðursykur

170 g hveiti

50 g Síríus kakóduft

1 tsk matarsódi

1 tsk lyftiduft

1/2 tsk salt

250 g smjör

400 g flórsykur