Einfalt Nóa nammi

EINFALT NÓA NAMMI NAMM

Uppskrift

Leiðbeiningar

Fylgdu skrefunum og þá gengur allt eins og í sögu

Bræðið rjómasúkkulaðið yfir vatnsbaði.

Takið það af hitanum og látið kólna örlítið áður en Nóa Kroppinu, súkkulaðirúsínum, lakkrískurli og hnetum er blandað saman við.

Leggið smjörpappír á tvær bökunarplötur.

Notið matskeið til þess að búa til mola.

Bræðið hvíta súkkulaðið með 2 msk. af rjóma og hrærið saman.

Dreifið því yfir molana. Látið molana harðna alveg áður en þeir eru losaðir frá pappírnum. Molarnir geymast 2-3 vikur í vel lokuðu íláti í kæli.

Innihaldsefni

Allt sem þú þarft fyrir þessa uppskrift

150 g Síríus rjómasúkkulaði
150 g Nóa Kropp
150 g Síríus súkkulaðirúsínur
150 g Síríus lakkrískurl eða karamellukurl 100 g pekanhnetur, grófsaxaðar, eða aðrar hnetur
100 g Síríus hvítir súkkulaðidropar
2 msk. rjómi