Grill eftirréttur
Uppskrift
Leiðbeiningar
Skerið banana niður í grillbakka og dreifið þeim í botninn.
Setjiði sykurpúðana yfir bananana.
Brjótið súkkulaðið niður og dreifið því á bakkann.
Dreifið súkkulaðiperlunum yfir.
Setjið bakkann á grillið og grillið þar til súkkupúðarnir eru orðnir mjúkir og súkkulaðið bráðnað, best er að stilla á meðal lágan hita og loka grillinu. Ef þið viljið er einnig hægt að baka réttinn inn í ofni en þá stillir maður ofninn á 170°C, undir og yfir hita og bakar þar til sykurpúðarnir brúnast örlítið.
Berið fram með hafrakexi sem þið notið eins og snakkflögur í nachos. Það er líka hægt að nota skeið til að setja ofan á kexkökurnar.
Innihaldsefni
2 bananar
1 poki sykurpúðar (hægt að blanda saman 1/2 poka af stórum sykurpúðum og 1/2 af litlum)
300 g Síríus rjómasúkkulaði með trompbitum
100 g Síríus súkkulaðiperlur
Hafrakex