Karamellubitar
Uppskrift
Leiðbeiningar
Fylgdu skrefunum og þá gengur allt eins og í sögu
Bræðið smjör og rjómasúkkulaði saman.
Mýkið rjómakúlur í örbylgjuofni eða potti.
Hrærið mjólkinni saman við rjómakúlubráðina og hitið þar til blandan verður þykkfljótandi.
Bætið kókosmjölinu saman við, hrærið vel og hellið út í rjómasúkkulaði blönduna.
Látið mesta hitann rjúka úr karamellunni og hellið í form.
Geymið botninn í kæli á meðan súkkulaðið er brætt við vægan hita.
Smyrjið suðusúkkulaðinu yfir þegar blandan hefur stífnað og skreytið með Nóa Kroppi.
Skerið í ferkantaða bita og geymið í lokuðu íláti í kæli fram að framreiðslu.
Innihaldsefni
Allt sem þú þarft fyrir þessa uppskrift
BOTN
1⁄2 dl smjör
200 g Síríus rjómasúkkulaði
200 g Nóa rjómakúlur
3 msk. mjólk 2 dl kókosmjöl
200 g Síríus suðusúkkulaði
SKRAUT
1-2 dl Nóa Kropp