Pralín Karamellubúðingur
Uppskrift fyrir fjóra
Uppskrift
Leiðbeiningar
Fylgdu skrefunum og þá gengur allt eins og í sögu
Skerið karamellusúkkulaðið í bita og setjið í pott ásamt mjólkinni.
Bræðið súkkulaðið við vægan hita þar til allt hefur blandast vel saman.
Takið pottinn af hellunni, látið standa í 10-15 mínútur og hellið síðan í skál.
Þeytið rjómann og blandið varlega saman við súkkulaðiblönduna.
Stífþeytið egg jahvíturnar og blandið þeim varlega saman við súkkulaðirjómann.
Setjið búðinginn í skál og látið í kæli í að minnsta kosti klukkustund. Stráið karamellukurli yfir allt áður en hann er borinn fram.
Innihaldsefni
Allt sem þú þarft fyrir þessa uppskrift
250 g Síríus Pralín með karamellufyllingu
500 ml rjómi
2 eggjahvítur
2 msk mjólk
150 g Nóa Síríus karamellukurl