Skyrkökur með Nóakroppi

Skyrkökur Með Nóakroppi (32)

Uppskrift

Leiðbeiningar

Fylgdu skrefunum og þá gengur allt eins og í sögu

Setjið kex og Nóakropp í blandara/matvinnsluvél og blandið þar til áferðin minnir á sand.

Hellið kexblöndunni í skál og bræddu smjöri yfir, blandið vel og skiptið niður í botninn á glösunum, leyfið að kólna niður á meðan annað er undirbúið.

Stífþeytið rjómann og hrærið skyrinu varlega saman við með sleikju.

Skiptið niður í glösin og sléttið úr.

Toppið með vel af Nóakroppi og kannski líka fersku blómi ef við viljið.

Gott er að kæla skyrkökuna í að minnsta kosti klukkustund áður en hennar er notið.

Innihaldsefni

Allt sem þú þarft fyrir þessa uppskrift

Botn

150 g kanilkex

100 g Síríus Nóakropp

40 g smjör (brætt)


Skyrkaka og toppur

650 g bláberja- og jarðarberjaskyr

600 ml rjómi

Síríus Nóakropp