Pandarefur
Uppskrift
Leiðbeiningar
Skerið eða stappið niður jarðarberin og saxið Pandakúlurnar smátt niður.
Setjið ísinn í hrærivélina og hrærið á lágum hraða með K-inu.
Bætið jarðarberjum, söxuðum Pandakúlum og karamellukurli saman við.
Slökkvið þá á hrærivélinni, bætið karamellusósunni létt saman við með sleikju (ég keypti tilbúna heita karamellusósu en hitaði hana ekki, sprautaði bara beint úr flöskunni).
Skiptið niður í glös, toppið með smá Pandakúlum, karamellusósu, karamellukurli og njótið.
Það má einnig setja blönduna í skál og geyma í frysti í 1-2 klukkustundir áður en þið njótið. Ef þið gerið það er sniðugt að hræra nokkrum sinnum í blöndunni á meðan til að hún haldist „mjúk“ en samt frosin.
Innihaldsefni
1 ½ l vanilluís
150 g jarðarber
70 g Pandakúlur með jarðarberjabragði
70 g Pandakúlur með saltkaramellubragði
40 g karamellukurl frá Nóa Siríus
4 msk. þykk karamellusósa