Perluhnappa ísterta
Frábær ísterta sem gleður alla fjölskylduna! Fljótlegur eftirréttur sem auðvelt er að töfra fram.
Uppskrift
Leiðbeiningar
Setjið smelluhringform án botnsins á kökudisk, athugið hvort diskurinn komist ekki örugglega fyrir í frystinum.
Brjótið marengsbotninn niður og setjið á kökudiskinn með smelluformshringnum.
Setjið helminginn af vanilluísinum (sem þarf að vera svolítið mjúkur) ofan á marengsinn og pressið hann niður. Raðið helmingnum af perluhnappa súkkulaðinu ofan í ísinn ásamt helmingnum af karamellukurlinu og helmingnum af súkkulaðiperlunum. Setjið það sem eftir er af ísnum ofan á og toppið með því sem eftir er af karamellukurlinu
Smellið öllu í frysti þar til ísinn hefur náð að harðna aftur.
Takið úr frysti og fjarlægið smelluformshringinn, þeytið rjóma og setjið ofan á ístertuna. Skreytið með því sem eftir er af perluhnöppunum og súkkulaðiperlunum.
Innihaldsefni
Tilbúinn marengsbotn
1 líter vanillu rjómaís
125 g Síríus perlu hnappar
150 g Síríus súkkulaðiperlur
75 g Síríus karamellukurl
250 ml rjómi