Pippsúkkulaðiís

Pippsúkkulaðiís

fyrir 8-10

Uppskrift

Leiðbeiningar

Fylgdu skrefunum og þá gengur allt eins og í sögu

Þeytið rjómann.

Þeytið eggjarauðurnar og púðursykurinn mjög vel saman í annarri skál þar til létt, ljóst og blandan myndar borða ef þeytarinn er tekinn upp og deigið lekur aftur
í skálina.

Blandið rjómanum varlega saman við eggjarauðublönduna með sleikju.

Skerið pralín súkkulaðið niður og blandið því saman við.

Hellið ísnum í form, lokið því t.d. með plastfilmu og frystið yfir nótt (eða lengur).

 

Innihaldsefni

Allt sem þú þarft fyrir þessa uppskrift

500 ml rjómi

6 eggjarauður

170 g púðursykur

200 g Síríus pralín súkkulaði með pippfyllingu