Besta brownie kakan
Uppskrift
Leiðbeiningar
Kveikið á ofninum og stillið á 175°C, undir og yfir hita
Setjið smjör og sykur í pott, hitið rólega svo að smjörið bráðni.
Haldið áfram að hita blönduna og leyfið henni að malla varlega í nokkrar mínútur eða þar til sykurkonrin eru aðeins farin að minnka og blandan orðin meira sírópskennd. Takið af hitanum og leyfið blöndunni að kólna svolítið.
Setjið hveiti og kakó saman í skál.
Hellið smjör og sykurblöndunni í skál, setjið suðusúkkulaðið ofan í skálina og hrærið þar til súkkulaðið hefur bráðnað saman við
Bætið eggjunum út í blönduna og hrærið
Bætið hveiti og kakó út í og hrærið. Skerið Barón súkkulaðið í bita og blandið saman við deigið.
Setjið smjörpappír í 25x25 cm stórt form og hellið deiginu í formið. Bakið í uþb 30 mín eða þar til stökk himna hefur myndast yfir kökunni og endarnir eru alveg bakaðir í gegn.
Leyfið kökunni að kóna fullkomlega áður en hún er skorin
Innihaldsefni
180 g smjör
300 g sykur
200 g suðusúkkulaði
150 g hveiti
40 g kakó
4 egg
150 g Barón súkkulaði