Karamellukröns fudge súkkulaðikaka
Bökunartími
15 mín
Undirbúningstími
Uppskrift
Leiðbeiningar
Fylgdu skrefunum og þá gengur allt eins og í sögu
Skerið niður suðusúkkulaðið og setjið í skál.
Hitið niðursoðnu mjólkina í potti að suðu og hellið svo yfir súkkulaðið, hrærið þar til bráðnað saman.
Smjörpappírsklæðið form sem er 25×15 cm eða sambærilega stórt. Hellið blöndunni í formið og sléttið úr.
Skerið niður jarðaber, þerrið mesta safann af þeim og dreifið yfir. Látið stirðna og skerið í bita.
Innihaldsefni
Allt sem þú þarft fyrir þessa uppskrift
200 g Síríus suðusúkkulaði með karamellukurli og sjávarsalti
100 g sæt niðursoðn mjólk í dós (finnur hana í bökurnarrekkanum)
100 g jarðaber (gerir bitana smá blauta og því má sleppa berjunum ef þið viljið