Konfektbox

KONFEKTBOX

Uppskrift

Leiðbeiningar

Fylgdu skrefunum og þá gengur allt eins og í sögu

Bræðið suðusúkkulaði, rjómasúkkulaði og konfektflöskur yfir vatnsbaði. Þeytið eggjarauðurnar með sykrinum og kaffiduftinu. Í annarri skál, stífþeytið eggjahvíturnar og að síðustu í sér skál þeytið 3 dl af rjóma. Blandið brædda súkkulaðinu saman við eggjarauðublönduna. Hrærið þeytta rjómanum varlega saman við og að seinustu eggjahvítunum. Látið hring af formi á kökudisk, hellið helmingnum af blöndunni í formið og raðið marensfingrum og Nóa Kroppi ofan á. Hellið hinum helmingnum af blöndunni ofan á og kælið þar til blandan hefur stífnað. Takið formið frá og smyrjið 2 dl af þeyttum rjóma ofan á þannig að rjóminn nái út fyrir kökuna og myndi grip fyrir fingurna. Raðið fingrunum hringinn með hliðunum og skreytið með Nóa konfekti.

Innihaldsefni

Allt sem þú þarft fyrir þessa uppskrift

FYLLING
100 g Síríus suðusúkkulaði 
100 g Síríus rjómasúkkulaði 
100 g Nóa konfektflöskur
50 g Nóa Kropp 
3 egg 
1 msk. sykur 
1 tsk. skyndikaffi 
3 dl rjómi 
2 dl rjómi, þeyttur


SKRAUT
Marensfingur 
Nóa konfekt