Marensterta með Trompi og jarðaberjum

Noi Bokunarbaeklingur 2020 11236 Marengstertatrompbitar 2007 Copy

Uppskrift

Leiðbeiningar

Fylgdu skrefunum og þá gengur allt eins og í sögu

BOTNAR
Hitið ofninn í 150°C. Þeytið eggjahvítur og sykur mjög vel saman eða þar til blandan verður alveg stíf.

Skiptið marensinum í tvennt og mótið tvo 24 sm hringi á pappírsklæddri bökunarplötu.

Bakið botnana í miðjum ofni í eina klukkustund.

Lækkið þá hitann í 100°C og bakið í 30 mínútur í viðbót.

Látið botnana kólna alveg.

 

SKRAUT
Þeytið rjómann og blandið lakkrískurli saman við.

Dreifið helmingnum af rjómanum á milli botnanna og hinum helmingnum ofan á kökuna.

Skreytið með jarðarberjum og söxuðu Nóa Lakkrís Trompi.

Innihaldsefni

Allt sem þú þarft fyrir þessa uppskrift

Botnar
4 eggjahvítur 
200 g sykur 
500 ml rjómi 
2 pokar Nóa lakkrískurl

 

SKRAUT
Jarðarber 
2 stk. Nóa Lakkrís Tromp, skorið í litla bita