Pistasíu súkkulaðibrownie
Bökunartími
15 mín
Undirbúningstími
Uppskrift
Leiðbeiningar
Fjarlægið steinana úr döðlunum.
Setjið döðlurnar í matvinnsluvél með valhnetunum, pekanhnetunum og pistasíuhnetunum. Maukið gróft.
Bætið kókosmjölinu út í ásamt kakódufti, bræddri kókosolíu, vanilludropum og salti, blandið saman við.
Setjið deigið í smjörpappírsklætt form sem er 15×25 cm eða sambærilega stórt og pressið það niður.
Bræðið suðusúkkulaðið og hellið því yfir deigið, sléttið úr súkkulaðinu. Skreytið með söxuðum pekanhnetum, pistastíuhnetum og trönuberjum.
Innihaldsefni
250 g ferskar döðlur (þessar mjúku með steinunum)
60 g valhnetur
60 g pekanhnetur (+meira til að skreyta)
60 g pistasíuhnetur (+meira til að skreyta)
20 g kókosmjöl
2 msk síríus kakóduft
1 msk brædd kókosolía
1 ttsk vanilludropar
1/4 tsk salt (+meira til að skreyta)
100 g Síríus suðusúkkulaði
Nokkur trönuber til að skreyta (má sleppa)