Biscotti með hvítu súkkulaði

Biscotti

Uppskrift

Leiðbeiningar

Fylgdu skrefunum og þá gengur allt eins og í sögu

Ristið möndlurnar í nokkrar mínútur á vel heitri pönnu.

Látið kólna og saxið gróft.

Blandið öllum hráefnunum, nema rjómasúkkulaðinu, vel saman.

Hnoðið hveiti upp í deigið á borði, þangað til það klessist ekki við.

Mótið tvær lengjur (aðeins kúptar) og bakið á bökunarpappírsklæddri ofnplötu um 25 mínútur í 175°C heitum ofni eða þar til þær eru ljósgylltar.

Takið úr ofninum og látið kólna í um 10 mínútur.

Skerið í sneiðar, raðið á bökunarpappír og bakið í um 10 mínútur.

Snúið kökunum þá við og bakið í aðrar 10 mínútur.

Kælið kökurnar.

Bræðið Síríus rjómasúkkulaðið í vatnsbaði og dýfið einum þriðja af hverri sneið í súkkulaðið.

Látið kólna á bökunarpappír.

Innihaldsefni

Allt sem þú þarft fyrir þessa uppskrift

3 dl heilar möndlur með hýði
7 dl hveiti
1 tsk lyftiduft
150 g Síríus hvítir súkkulaðidropar
3 egg
1 bolli sykur
1⁄2 bolli pistasíur
1⁄4 bolli sítrónubörkur
1⁄23 tsk salt
100 g Síríus rjómasúkkulaði